ABBYY FineReader 15 Crack + Mã kích hoạt Tải xuống đầy đủ

ABBYY FineReader Corporate 15.57.024 với Full Crack [Mới nhất]

ABBYY FineReader 15 Crack + Mã kích hoạt Tải xuống đầy đủ

ABBYY FineReader 15 Crack là một trong số phần lớn OCR nặng đến với khối lượng lớn các chức năng mới. Nó nằm ở vị trí số 1 trong Chương trình tổ chức lại Dvd. Bạn có thể quét và chỉnh sửa các tệp cá nhân và công ty của mình một cách rất dễ dàng. Đó là hiệu suất chất lượng cao, bạn có thể tạo tài liệu với nhận dạng OCR. ABBYY FineReader Crack là ứng dụng nhân cách quang học (OCR) nổi tiếng gần đây nhất.

ABBYY FineReader license Code có chức năng phân biệt và chạy savor đã qua sử dụng vào lý do di động, máy tính. Các phím ABBYY FineReader là cách dễ dàng để thay đổi các tệp bản cứng của bạn thành các tài liệu có thể đọc và chỉnh sửa được .ABBYY FineReader cung cấp cho bạn OCR tuyệt vời cũng như chuyển đổi tệp chất lượng cao. Nó có khả năng tự động hóa với hỗ trợ phương ngữ đáng kể với hầu như tất cả được bao phủ xung quanh phần mềm người dùng dễ dàng. Nó tạo điều kiện cho khoảng 147 ngôn ngữ khác nhau. Bằng cách lấy thông tin để tích hợp các tài liệu đầu ngành tương tự như hóa đơn và các loại. Nó là một công cụ nhanh hơn nữa tuyệt vời cho những hiểu biết toàn diện về chính xác cách một người có thể thực hiện các trách nhiệm khác nhau.

Abbyy Finereader 15 Crack with Activation Key 2022 [Phiên bản mới nhất]

ABBYY FineReader Premium key kích thích khách hàng ở họ phần lớn giai đoạn hài lòng bằng cách đưa ra kết quả cuối cùng chính xác. Độ chính xác cao hơn mang lại sự biến đổi không gì sánh được, tăng khả năng định dạng lại cũng như bảo toàn bố cục. Đây là ứng dụng nổi bật để giúp thực thi pháp luật tại nhà trong phạm vi một cơ sở pháp lý. Cho phép luật sư, luật sư và nhân viên quản lý quản lý cũng như xử lý thành công thông tin trong tệp hình ảnh.

ABBYY FineReader Pro Free Download là một ứng dụng tuyệt vời để giúp các phương pháp luật và các bộ phận pháp lý trong một cơ sở đạt được năng suất cao hơn bằng cách tạo các tệp pháp lý. Nó cung cấp khả năng quản lý thông thái cho mục đích sử dụng thương mại và cá nhân, điều này cho thấy khách hàng có điều tuyệt vời về độ chính xác bằng cách nhận được chất lượng hàng đầu duy nhất. Nó hỗ trợ trong việc lường trước các vấn đề mà các công cụ đa dạng không thể kiểm tra. Theo một cách nào đó, bạn không thể chi tiêu số tiền cụ thể đó thì nói chung có một cách bổ sung để có được Abbyy mà không cần đầu tư bất kỳ loại tiền mặt nào của bạn.

ABBYY FineReader 15 Crack + Mã kích hoạt Tải xuống đầy đủ

Abby Finereader Crack With Patch chỉ tuyệt vời bất cứ khi nào sử dụng phiên bản thử nghiệm của nó, do những cải tiến mới mà nhiều người đang chờ đợi phiên bản THIRTEEN của nó nhưng Lập trình viên chỉ cung cấp v15. ABBYY FineReader 15 Full Crack cho phép bạn sửa đổi các bản sao điện tử có thể chỉnh sửa của các tệp khác nhau phù hợp với thiết kế gốc của bạn. Đây là ứng dụng rất hỗ trợ cho các chuyên gia xử lý các tệp của họ cùng với việc tạo các tài liệu có thể chỉnh sửa.

Tính năng chính:

Điều hướng tài liệu PDF.
Tự động nhận dạng tài liệu PDF.
Dễ dàng xuất văn bản, bảng và hình ảnh.
Tạo một tài liệu duy nhất từ ​​nhiều tệp.
Hỗ trợ tem mồi, hình mờ và đánh số.
Hỗ trợ chữ ký điện tử và quản lý quyền.
Xem và chỉnh sửa các tài liệu PDF phức tạp.
Xuất sang PDF với các biểu mẫu đã ghi.
Ký và bảo vệ tài liệu PDF bằng mật khẩu.
Trong số nhiều tính năng khác.
Tính năng mới trong ABBYY FineReader 15:
Công nghệ phân tích bảng OCR mới.
Chức năng so sánh tài liệu PDF.
Trình chỉnh sửa PDF nhiều trang.
Các công cụ chỉnh sửa PDF mới và cải tiến.
Các bản sửa lỗi và cải tiến khác.

yêu cầu hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10
Bộ xử lý 1 GHz (nên sử dụng đa lõi)
1 GB RAM (Bộ nhớ)
Dung lượng đĩa cứng trống 1,2 GB khả dụng
Màn hình 1024 x 768
Microsoft .NET Framework 4
Microsoft Office hoặc Apache OpenOffice

Cài đặt thế nào?

Nhận liên kết tải xuống bằng cách chia sẻ chúng tôi trên tài khoản mạng xã hội của bạn.
Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
Xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published.