FileZilla 3.61.0 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2022

FileZilla 3.61.0 Crack + Khóa kích hoạt Tải xuống hoàn toàn miễn phí 2022

FileZilla 3.61.0 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2022

FileZilla Crack là một ứng dụng khách FTP nhỏ nhưng mạnh mẽ với nhiều tính năng. Nó bao gồm một trình quản lý trang web để lưu trữ tất cả các chi tiết kết nối và thông tin đăng nhập của bạn cũng như giao diện kiểu Explorer hiển thị các thư mục cục bộ và từ xa và có thể được tùy chỉnh độc lập. Nó rất dễ sử dụng. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho tường lửa và kết nối proxy cũng như bảo mật SSL và Kerberos GSS. Các tính năng bổ sung bao gồm giữ cho sống sót, ASCII tự động

FileZilla Pro Serial Number là một ứng dụng khách FTP, FTPS và SFTP đa nền tảng nhanh chóng và đáng tin cậy với nhiều tính năng hữu ích và giao diện trực quan. Chương trình cho phép bạn chuyển các tệp và điều hướng giữa các thư mục, trang Web và máy tính của bạn. Đây là một ứng dụng khách FTP mạnh mẽ dành cho Windows XP, Vista và Windows 7 32 bit và 64 bit để tải lên và tải xuống tệp đến và từ trang web, máy chủ hoặc máy chủ FTP của bạn. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều chuyển tệp đồng thời. FileZilla sử dụng xác thực GSS và mã hóa bằng Kerberos. Nó đã được thiết kế để dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tính năng nhất có thể, trong khi vẫn nhanh và đáng tin cậy.

FileZilla 3.50.0 (64-bit) Crack + Khóa kích hoạt Tải xuống đầy đủ 2022

FileZilla Pro Crack Download cho phép bạn tải lên và tải xuống các tệp đến và từ trang FTP, máy chủ hoặc máy chủ lưu trữ của bạn. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều chuyển tệp đồng thời và truy cập an toàn vào các tệp từ xa của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ IPv6, là phiên bản mới nhất của giao thức Internet, hỗ trợ kéo và thả để thao tác dễ dàng, hỗ trợ HTTP / 1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy, và nhiều hơn nữa.

FileZilla Crack Keygen cho phép bạn tải lên nhiều tài liệu sau này. Hệ thống này phù hợp nếu bạn muốn có một chương trình FTP mạnh mẽ mà không làm phiền bạn trong túi nếu bạn làm vậy. FileZilla Patch cho rằng kích thước của nó là nhỏ nhưng có nhiều tính năng, chẳng hạn như lưu trữ thông tin về các liên kết mà nó tạo ra, cùng với mật khẩu và tên mà nó nhập vào. Ngoài ra, nó có một trình quản lý tài liệu, khả năng tách cuộc sống của riêng chúng khỏi một số thư mục từ xa và nó cũng được đóng gói với hỗ trợ liên kết, các chế độ truyền dữ liệu khác nhau, cùng với các tùy chọn thú vị khác. Sau khi định cấu hình FileZilla Crack Cartoon theo đơn đặt hàng của bạn, hãy áp dụng thiết kế theo thẻ và nhận giao diện người dùng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá các thư mục và tệp. Tuy nhiên, hầu hết các chức năng đi kèm với một số menu cũng có sẵn các thanh công cụ nút cho các chức năng quan trọng.

FileZilla Pro Crack Torrent client là một ứng dụng khách FTP, FTPS và SFTP đa nền tảng nhanh chóng và đáng tin cậy với nhiều tính năng hữu ích và giao diện trực quan. Chương trình cho phép bạn chuyển các tệp và điều hướng giữa các thư mục, trang Web và máy tính của bạn. Đây là một ứng dụng khách FTP mạnh mẽ dành cho Windows XP, Vista và Windows 7 32 bit và 64 bit để tải lên và tải xuống tệp đến và từ trang web, máy chủ hoặc máy chủ FTP của bạn. FileZilla Pro Full Version cho phép bạn thực hiện nhiều chuyển tệp đồng thời. FileZilla Pro Serial Key sử dụng xác thực và mã hóa GSS bằng cách sử dụng Kerberos. Nó đã được thiết kế để dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tính năng nhất có thể, trong khi vẫn nhanh và đáng tin cậy.

FileZilla 3.61.0 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2022

Các tính năng chính của FileZilla Crack:

Dễ sử dụng
Hiệu suất và mức tiêu thụ bộ nhớ tốt nhất
Hỗ trợ FTP, FTP qua SSL / TLS (FTPS) và Giao thức truyền tệp SSH (SFTP)
Đa nền tảng. Chạy trên Windows, Linux, * BSD, Mac OS X, v.v.
Hỗ trợ IPv6
Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ
Hỗ trợ tiếp tục và chuyển các tệp lớn> 4GB
Giao diện người dùng theo tab
Trình quản lý trang web mạnh mẽ và hàng đợi chuyển
Dấu trang
Hỗ trợ kéo và thả
Giới hạn tốc độ truyền có thể định cấu hình
Bộ lọc tên tệp
So sánh thư mục
Trình hướng dẫn cấu hình mạng
Chỉnh sửa tệp từ xa
Cố sống đi
Hỗ trợ HTTP / 1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy
Ghi vào tệp
Duyệt thư mục được đồng bộ hóa
Tìm kiếm tệp từ xa

yêu cầu hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
Máy tính với tốc độ hợp lý
kết nối Internet
không có những đòi hỏi đặc biệt

Cài đặt thế nào?

Nhận liên kết tải xuống bằng cách chia sẻ chúng tôi trên tài khoản mạng xã hội của bạn.
Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
Xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published.