TorGuard VPN 5.2.2 Crack Plus License Key 2023 Latest Version

TorGuard VPN 5.2.2 Crack Activation Key Premium Setup Download

TorGuard VPN 4.8.9 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2022

TorGuard VPN Crack cung cấp cho bạn truy cập Internet an toàn cũng như ĐỊA chỉ IP ẩn danh. Bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn! Với tất cả các lỗ hổng bảo mật được giới thiệu bởi tin tặc, hạn chế internet, đánh cắp danh tính và CÁC hoạt động gián điệp CỦA ISP, quyền riêng tư của bạn chưa bao giờ bị nguy hiểm hơn. TorGuard nhằm cung cấp các dịch vụ đơn giản bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn. Đừng đặt quyền riêng tư của bạn vào rủi ro!

TorGuard VPN Crack Apk là một dịch vụ cao cấp cho phép bạn mã hóa kết nối internet mà không cần cung cấp vị trí nhà của bạn. TorGuard cung cấp nhiều khả năng cho phép VPN hoạt động kín đáo, bỏ qua bất kỳ tường lửa nào. Điều này cho phép lướt web an toàn và VPN xuất hiện tương tự như lưu lượng truy cập internet thông thường. TOR Guard VPN cũng bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị thu thập và nghiền nát bởi các tập đoàn. Các trang web, trò chơi và Toàn Bộ Internet được sử dụng để khai thác thông tin để tạo hồ sơ người dùng. Nó kết nối với thiết bị của bạn thông qua một loạt các kết nối ở một số quốc gia, làm cho trang gốc của người dùng không thể nhận ra.

Tôi Có Thể Sử dụng TorGuard VPN Trên Nhiều Thiết bị không?

TorGuard VPN Full Download có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị. Họ cung cấp các ứng dụng Cho Windows, macOS, iOS và Android, cũng như các hướng dẫn thiết lập bộ định tuyến. TorGuard có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc, tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn. TorGuard VPN cung cấp chính sách bảo mật mạnh mẽ và tập trung các tính năng không lưu trú. Mặt khác, khán giả muốn thể hiện điều này. Bản thân các chương trình này khá kiên cường, với một số biện pháp phong tỏa quyền riêng tư như Các Tính năng WebRTC và IPv6, cũng như giết chết người dùng switch thường xuyên. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa nó, bạn sẽ cần thực hiện một số điều chỉnh, vì vậy nó không lý tưởng cho người mới.

Nhiều mục hướng dẫn Trong TorGuard VPN Key có thể được tùy chỉnh để có trải nghiệm đầy đủ hơn. Bằng cách nhấp Vào Studio Chuyên dụng trên trang chính, bạn có thể dễ dàng truy cập Cấu hình Cấu hình. Bạn có thể sắp xếp tự động đăng nhập, giảm số dư, hiển thị cảnh báo và mã hóa trong hộp tùy chọn, nhưng bạn cũng có thể tạo các tùy chọn phức tạp hơn. Ví dụ: bạn có thể đặt thiết bị kết thúc một số chương trình nhất định khi VPN ngắt kết nối, thực thi các tập lệnh trong các tình huống khác nhau và kiểm tra các rò rỉ khác nhau. Điều này bảo vệ thông tin của bạn khỏi các trang web tổ chức và chó.

TorGuard VPN 4.8.9 Crack + Serial Key Tải xuống miễn phí 2022

Các Tính năng cơ bản của TorGuard VPN Patch:

 • Mã hóa nâng cao: Sử dụng các phương pháp mã hóa hàng đầu như AES-256, OpenVPN, L2TP/IPsec và IKEv2 để bảo vệ dữ liệu và hoạt động trực tuyến.
 • Duyệt web ẩn Danh: Ẩn ĐỊA chỉ IP của bạn và duyệt web ẩn danh, ngăn các trang web và nhà tiếp thị theo dõi vị trí hoặc danh tính của bạn.
 • Không Có Chính sách Nhật ký: tận dụng chính sách không nhật ký nghiêm ngặt, đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến và lịch sử kết nối của bạn không được ghi lại, do đó bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
 • Mạng Máy Chủ toàn cầu: Có quyền truy cập vào một mạng lưới máy chủ khổng lồ ở hơn 50 quốc gia, cho phép bạn phá vỡ các hạn chế địa lý và truy cập nội dung trên toàn cầu.
 • Kết nối Tốc độ cao: Trải nghiệm kết nối nhanh như chớp và băng thông vô hạn để phát trực tuyến, torrent, chơi game và các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu khác mà không phải hy sinh bảo mật.
 • TorGuard VPN Lifetime hỗ trợ một loạt các nền tảng và thiết bị, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS và cho phép kết nối đồng thời trên nhiều thiết bị.
 • Các Tính năng Bảo mật bổ sung: để bảo mật trực tuyến hoàn chỉnh, hãy sử dụng trình chặn quảng cáo, bảo vệ chống vi-rút và dịch vụ mã hóa email.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên dụng: có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, cũng như hướng dẫn thiết lập và hướng dẫn để giúp người dùng ở mọi cấp độ kỹ thuật.
 • Sự cống hiến của TorGuard VPN Full Working đối với quyền riêng tư đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn ở chế độ riêng tư và dưới sự kiểm soát của bạn, bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trên mạng và gián điệp.

Thông tin Thêm Về TorGuard VPN:

Nâng Cao Giao Diện Người Dùng:

Giao diện người dùng của TorGuard VPN đã được cải thiện đáng kể, khiến nó trở nên thân thiện và trực quan hơn. Những cải tiến này giúp kết nối với MÁY chủ VPN và thay đổi cài đặt bảo mật trực tuyến của bạn dễ dàng hơn.

Địa chỉ Giao Thức internet chuyên Dụng:

TorGuard VPN hiện cung cấp CÁC DỊCH vụ IP chuyên dụng cho người tiêu dùng muốn có địa chỉ IP chuyên dụng cho một số công việc hoặc ứng dụng nhất định. Chức năng này hữu ích cho các chuyên gia trực tuyến, game thủ và bất kỳ ai muốn có địa chỉ IP ổn định cho một số hoạt động.

Hỗ trợ Cho Router:

TorGuard VPN hiện cung cấp hỗ trợ đáng kể cho nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến. Người dùng có thể bảo vệ toàn bộ mạng của họ bằng cách cài Đặt TorGuard trên bộ định tuyến của họ, điều này đảm bảo rằng tất cả các thiết bị được kết nối với mạng đều được VPN bảo vệ.

Tăng Tốc Độ Kết Nối:

TorGuard VPN hiện đang cung cấp tốc độ kết nối tốt hơn nhờ tiếp tục nâng cấp mạng. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm internet mượt mà hơn cho dù bạn đang phát trực tuyến giải trí độ nét cao, chơi game hay chỉ lướt web.

Yêu cầu hệ thống:

 • Nó hoạt động với Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10.
 • Cần tối thiểu 512 MB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM).
 • Dung lượng đĩa khả dụng: 200 MB.
 • Yêu cầu bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên.

Làm Thế Nào Để Có Được TorGuard VPN?

 • Sao chép và dán liên kết bên dưới vào thư mục tải xuống của trình duyệt của bạn để lấy tệp.
 • Đặt nó trên tiện ích của bạn.
 • Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình!
 • Chọn để kết thúc quy trình thiết lập bằng cách nhấp vào.
 • Phần mềm đã hoàn tất và sẵn sàng để sử dụng.
Posted in VPN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *