TreeSize Professional 8.5.1.1710 Crack + Tải xuống phiên bản đầy đủ

TreeSize Crack chuyên nghiệp & Số tuyến tính Downlaod miễn phí

TreeSize Professional 8.4.0.1710 Crack + Tải xuống phiên bản đầy đủ

TreeSize Professional Crack có sẵn cho Windows, vừa mạnh mẽ vừa có khả năng thích ứng. Định vị thư mục chiếm nhiều dung lượng nhất trên hệ thống của bạn và xóa mọi tệp không cần thiết để giải phóng một số megabyte. Đối với một tệp duy nhất, TreeSize Professional sẽ hiển thị cho bạn kích thước của nó, cũng như dung lượng đã được phân bổ và lãng phí, cũng như số lượng tệp, biểu đồ 3D, ngày truy cập gần đây nhất, chủ sở hữu tệp và quyền và tốc độ nén NTFS. số lượng thư mục hoặc ổ đĩa mà bạn chọn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ổ đĩa, toàn bộ máy chủ hoặc toàn bộ mạng để tìm các tệp lỗi thời, lớn, tạm thời và trùng lặp bằng công cụ này.

Công cụ Tải xuống miễn phí TreeSize Professional cung cấp giao diện dễ sử dụng và tương tự như Explorer. Nó rất nhanh chóng và hỗ trợ nhiều chủ đề. Ngoài ra, nó quét bằng Unicode và có thể được lên lịch. Bạn có tùy chọn in các báo cáo chi tiết hoặc xuất dữ liệu đã được thu thập sang Excel cũng như sang các tệp HTML, XML hoặc văn bản. Bất kỳ thư mục hoặc đĩa nào cũng có thể có menu ngữ cảnh riêng và menu đó có thể được sử dụng để khởi chạy TreeSize Professional. Bạn có tùy chọn in các báo cáo chi tiết hoặc xuất dữ liệu đã được thu thập sang Excel cũng như sang các tệp HTML, XML hoặc văn bản. Bất kỳ thư mục hoặc đĩa nào cũng có thể có menu ngữ cảnh riêng và menu đó có thể được sử dụng để khởi chạy TreeSize Professional.

TreeSize Professional Với Tải xuống Phiên bản đầy đủ Crack

TreeSize Professional Full Crack sẽ hiển thị cho bạn kích thước, không gian được phân bổ, dung lượng bị lãng phí, số lượng tệp, biểu đồ 3D, ngày truy cập cuối cùng, chủ sở hữu tệp và quyền, tốc độ nén NTFS và rất nhiều thông tin bổ sung thông tin cho bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa nào bạn chọn. Bạn cũng có thể tìm kiếm ổ đĩa, máy chủ hoặc mạng để tìm các tệp lỗi thời, lớn, tạm thời và trùng lặp bằng công cụ này. Có thể chuyển vị trí, loại bỏ hoặc xuất kết quả tìm kiếm. Ứng dụng hỗ trợ Unicode, có giao diện người dùng giống như Explorer, thân thiện với người dùng, nhanh chóng và đa luồng, và nó có thể quét theo các khoảng thời gian đã định.

Giải pháp thay thế tốt nhất hiện có trên thị trường để cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về dung lượng đĩa cùng với giao diện người dùng đồ họa là TreeSize Professional Serial Key . Nó đi kèm với nhiều chức năng, chẳng hạn như cung cấp dung lượng đĩa, thông tin chuyên sâu về ổ cứng của bạn, các tùy chọn để xuất và tìm kiếm, quét theo lịch trình, so sánh và các cài đặt cấu hình khác. Nó là một trình quản lý dung lượng ổ cứng vừa mạnh mẽ vừa hiệu quả và nó có sẵn.

Mã kích hoạt TreeSize for Professionals Có thể thu được hình ảnh nhanh về cách sử dụng dung lượng đĩa bằng cách sử dụng phân tích đồ họa. Phần mềm này hiển thị chủ sở hữu và quyền, ngày truy cập cuối cùng, tốc độ nén NTFS và rất nhiều thông tin bổ sung cho bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa nào bạn chọn. Nó cũng hiển thị kích thước thư mục và dung lượng đĩa đã được gán cho thư mục. Người ta có thể tạo các báo cáo và biểu đồ mở rộng khi sử dụng phiên bản chuyên nghiệp của TreeSize, cũng như xuất dữ liệu thu thập được sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm XML, XLS, TXT, CSV và nhiều định dạng khác.

TreeSize Professional 8.4.0.1710 Crack + Tải xuống phiên bản đầy đủ

Chức năng chính:

Quản lý hiệu quả và dọn dẹp dung lượng đĩa có sẵn
Trực quan hóa việc sử dụng đĩa
một nghiên cứu toàn diện đi sâu xuống các cấp thư mục tệp
Định vị và xóa mọi tệp không cần thiết.
Nhiều khả năng xuất dữ liệu và tạo báo cáo
Tìm kiếm toàn diện các tệp trùng lặp
Phiên bản Di động Chuyên nghiệp của TreeSize Xác định tổng kích thước của tất cả các thư mục, bao gồm cả các thư mục con của các thư mục đó, sau đó chia nhỏ thành từng tệp riêng lẻ.
Tạo biểu đồ hình tròn hoặc thanh để minh họa mức tiêu thụ của đĩa.
Chế độ xem chi tiết hiển thị các tệp riêng lẻ và bao gồm dữ liệu bổ sung (ví dụ: ngày truy cập lần cuối).
Thống kê các loại tệp khác nhau và ai sở hữu từng tệp, được chia nhỏ theo nhánh.
Bạn có thể thu hẹp cây hệ thống tệp ở bên trái bằng cách chọn một người dùng hoặc loại tệp cụ thể để lọc.
danh sách 100 tệp quan trọng nhất trong kho lưu trữ.
Dung lượng bị chiếm dụng trên ổ đĩa, được chia nhỏ theo độ tuổi của tệp.
Tất cả các máy chủ FTP, WebDAV và SharePoint phải được quét.
Quản lý dung lượng đĩa trên thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Tìm kiếm tích hợp của hệ thống tệp
Tìm kiếm thông qua các tệp có thể được tùy chỉnh hoàn toàn.
TreeSize cung cấp khả năng tìm kiếm tệp trùng lặp mạnh mẽ, với tổng kiểm tra ở dạng MD5 hoặc SHA256 như một phần bổ sung tùy chọn. Bạn cũng có thể đơn giản loại bỏ các tệp trùng lặp bằng cách sử dụng các liên kết cứng được cung cấp bởi TreeSize.
TreeSize cung cấp cho bạn khả năng xuất kết quả quét (hiển thị cấu trúc thư mục) sang nhiều định dạng, bao gồm Excel, XML, HTML, tệp văn bản / CSV, khay nhớ tạm và email.
Xuất danh sách tất cả các tệp được tìm thấy trong thư mục đã được quét cũng như bất kỳ thư mục con nào mà nó có thể bao gồm, chẳng hạn để nó có thể được sử dụng trong cơ sở dữ liệu.
Bạn nên lưu trữ thông tin trong tệp XML và sau đó tải lại sau.
Kiểm tra các thư mục đã mở rộng: Khi TreeSize Professional thực hiện so sánh giữa tệp XML được lưu trữ trước đó và phiên bản mới nhất của nhánh hệ thống tệp, nó sẽ trình bày sự khác biệt giữa hai lần quét.
Tạo ảnh chụp nhanh về tình trạng tiêu thụ dung lượng đĩa hiện tại, sau đó so sánh những ảnh đó với ảnh chụp nhanh mà Windows tự động chụp.
Bạn có thể tùy chỉnh các cột được hiển thị trong trang chi tiết, xuất Excel, tệp văn bản và báo cáo được in.

yêu cầu hệ thống

Microsoft Windows 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Microsoft Server 2012/2016/2019 (32-bit hoặc 64-bit – tất cả các phiên bản)
Đó là Microsoft.
Net Framework 4.7.2
Một máy tính có tốc độ không phải là bất hợp lý

Làm thế nào để Crack?

Bạn có thể lấy link tải về bên dưới.
Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén tệp RAR.
Xóa mọi phiên bản trước đó của phần mềm này khỏi máy tính của bạn (nếu bạn có).
Để tiến hành cài đặt, hãy đọc tệp văn bản và làm theo hướng dẫn bên trong.
Đã hoàn thành. Chúng tôi biết ơn bạn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *