Aimersoft Video Converter Ultimate 11.7.4.3 Crack + Khóa nối tiếp Miễn phí

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.7.4.3 Crack Mã kích hoạt Tải xuống miễn phí 2022

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.7.4.3 Crack + Serial Key Miễn phí

Aimersoft Video Converter Ultimate Crack là một trong ba trình chuyển đổi hàng đầu trên thị trường hiện nay và là công cụ mạnh mẽ nhất hiện có. Có thể phát lại video và nhạc độ phân giải cao (HD) trên thiết bị này mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau, bao gồm phụ đề, hợp nhất tệp và tùy chọn một tệp. Ứng dụng này cung cấp một tập hợp các tính năng có một không hai, bao gồm việc cung cấp các hiệu ứng đa dạng và quan trọng nhất cho hình ảnh chuyển động. Video có thể được cắt và xoay bằng công cụ này. Hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản và nhanh chóng. Aimersoft Video Converter Ultimate Keygen là câu trả lời cho tất cả các vấn đề liên quan đến phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Aimersoft Video Converter Ultimate Product Code cũng tăng cường video bằng cách thêm hình mờ đẹp mắt có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Người dùng công cụ này sẽ có thể trích xuất âm thanh từ các tệp video. Chỉ cần giảm kích thước tệp chỉ cần một cú nhấp chuột. Phần mềm này cho phép người dùng kiểm tra tên tệp, cũng như kích thước và thời lượng của chương trình. Người dùng được cung cấp khả năng đổi tên tệp video cũng như cắt nó. Cả hình ảnh và hệ thống âm thanh đều có chất lượng thực sự cao. Đây là một phần mềm rất nổi tiếng.

Aimersoft Video Converter Ultimate Với mã đăng ký Crack Phiên bản đầy đủ

Chương trình Aimersoft Video Converter Ultimate Keygen là một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, nó giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi video sang hơn 250 định dạng khác. Ngoài ra, người dùng có thể trích xuất và chuyển đổi bất kỳ định dạng DVD nào sang HD và các định dạng video chất lượng cao khác. Người dùng có thể chuyển đổi video của họ sang định dạng MP4 một cách dễ dàng. Chương trình này mang đến cho video một diện mạo tuyệt đẹp, góp phần tạo nên sức hấp dẫn tổng thể của sản phẩm. Nó có khả năng tải xuống bất kỳ bộ phim nào. Nhờ đó, chúng tôi có thể trộn nhiều tệp có định dạng khác nhau nhờ nó. Video có thể có văn bản hoặc hình ảnh tĩnh được thêm vào. Người dùng có thể chuyển đổi video của họ sang định dạng MP4 một cách dễ dàng.

Người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho video và hình ảnh chuyển động bằng Aimersoft Video Converter Ultimate Serial Key , chẳng hạn như làm cho các bộ phim hiện đại trông giống như những bộ phim cũ. Người dùng hiện có thể tách âm thanh khỏi video và tốc độ chuyển đổi đã tăng lên gấp 30 lần. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể có quyền truy cập vào 36 mẫu menu DVD đáng kinh ngạc sẽ làm cho phần trình bày DVD của bạn hấp dẫn hơn nhiều. Đây là một thành phần khác của kế hoạch truyền thông tổng thể. Ngoài ra, khách hàng có thể tải xuống phim từ hơn một nghìn trang web khác nhau nhờ công cụ này. Người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột để mở và phát các tệp âm thanh và video, đồng thời chương trình có sẵn bằng một số ngôn ngữ khác nhau.

Aimersoft Video Converter Ultimate 11.7.4.3 Crack + Serial Key Miễn phí

Chức năng chính:

Để tăng tốc quá trình chuyển đổi tệp, bạn nên tận dụng tối đa bộ xử lý đa lõi của máy tính và chuyển đổi tệp bằng các lõi GPU riêng biệt.
Phiên bản cuối cùng của Aimersoft Video Converter Có thể chuyển đổi các tệp video, phim và nhạc di động, cũng như DVD, sang bất kỳ định dạng nào, chẳng hạn như MOV sang MP4, DVD sang MP4, MP4 sang MP3, v.v.
Chuyển đổi các tệp video và âm thanh sang các định dạng tương thích với thiết bị, chẳng hạn như chuyển đổi tệp MP4 sang định dạng iPhone hoặc tệp MOV sang định dạng Xbox.
Bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi video để sử dụng trên các trang web như YouTube, Facebook, Vimeo và những trang khác bằng cách sử dụng cài đặt trước video trên web được cung cấp.
Có thể trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng video độ nét cao như HD MOV, HD WMV và HD AVI cũng như các định dạng video thông thường như WMV, AVI, MP4, FLV, MOV, MPEG và 3GP trong khi vẫn duy trì chất lượng cao của video. ĐĨA DVD.
Sử dụng các cài đặt đã được điều chỉnh, bạn có thể chuyển đổi DVD để phát trên nhiều thiết bị đa phương tiện khác nhau, bao gồm iPhone 10 Plus / 10, iPad Pro, Apple TV, PSP, PS3, Xbox 360 cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.
Trước khi tạo DVD, bạn có thể sửa đổi video bằng trình chỉnh sửa video tích hợp.
Bạn có thể thêm phụ đề vào video của mình bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng kết thúc bằng.srt,.ass hoặc.ssa.
Cải thiện chất lượng của video bằng cách áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo, đồng thời tối ưu hóa video theo cách thủ công bằng cách điều chỉnh âm lượng, độ sáng, độ tương phản và các cài đặt khác.
Bạn có thể bảo vệ bản quyền video của mình bằng cách bao gồm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh.
Bạn có thể giảm kích thước tệp của video bằng cách chuyển sang 240p, 360p, 480p, 720p hoặc 1080p. MP4, AVI, MKV, MPEG, WMV, MOV, M4V, 3GP, FLV và WebM chỉ là một số định dạng đầu ra được hỗ trợ.
Trước khi bạn nén phim, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các chi tiết đầu ra và xem bản xem trước của phim.

Có gì mới?

Có khả năng một số tính năng nhất định, chẳng hạn như video và âm thanh, sẽ được hỗ trợ.
Nó nhanh hơn ba mươi lần để chuyển đổi.
Chỉ cần một cú nhấp chuột để xóa các phần không mong muốn khỏi tài liệu.

Khóa sê-ri 2022

DVBHY-GDSUF-GBYVD-JKSHF-BVSDB

VAUHY-SDGBV-JHABS-DVKUA-HSBFU

OYEAG-RFJHB-VJZHX-BCVKJ-GEREU

YTFGS-JHDBV-JKXZB-HVKJH-AWEGB

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP, Vista, 7, 8 và 10 đều là các phiên bản được hỗ trợ.
Bộ xử lý tương đương với Pentium III chạy ở tốc độ 800 MHz trở lên (khuyên dùng PIV 1,6 GHz trở lên)
Bộ nhớ RAM 1 gigabyte (khuyên dùng 2 GB)
100 megabyte trở lên không gian chưa phân bổ trên đĩa cứng

Làm thế nào để bẻ khóa?

Liên kết theo sau cung cấp quyền truy cập vào phiên bản có thể tải xuống của Aimersoft Video Converter Ultimate Crack.
Cần phải giải nén cho mọi tệp đã được tải xuống.
Thực hiện thiết lập
Tạo một bản sao của các tệp trong thư mục crack, sau đó dán chúng vào thư mục sẽ diễn ra quá trình cài đặt.
Chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn sẽ cho phép bạn kích hoạt tính năng này.
Tất cả mọi thứ đã được kết thúc thành công cuối cùng.

liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *