Ambiera CopperCube Studio Edition 6.5.1 Crack + Khóa nối tiếp miễn phí

Ambiera CopperCube Studio Edition 6.5.1 + Crack Phiên bản đầy đủ Tải xuống

Ambiera CopperCube Studio Edition 6.5.1 Crack + Khóa nối tiếp miễn phí CopperCube Crack là trình chỉnh sửa tạo tác giả 3D miễn phí và là công cụ trò chơi 3D thân thiện với người dùng nhất. Nó được phát triển dựa trên công cụ trò chơi 3D miễn phí và mã nguồn mở – Irrlicht Engine (Công cụ SWFZ cũng được viết lại từ công cụ này), và bản chất của nó là một phần mềm thiết kế cảnh 3D tương tác đơn giản, nhẹ nhưng mạnh mẽ với người dùng ngắn gọn và rõ ràng. giao diện, hoạt động thuận tiện và thiết kế nhân bản. Nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất các ứng dụng 3D, trò chơi 3D, trang web 3D và hoạt hình 3D. Tải xuống miễn phí khối đồng với crack.

Là một Công cụ trò chơi 3D được kết hợp hiệu quả, tính năng quan trọng nhất của CopperCube Crack Download nằm ở cách sử dụng đơn giản của nó. Bạn không cần phải có kiến ​​thức lý thuyết cao cấp hoặc kinh nghiệm trong ngành và bạn có thể tạo các trò chơi 3D đơn giản hoặc phức tạp mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào – chỉ thông qua các cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, CopperCube hỗ trợ nhập tất cả các loại tập lệnh và tệp; có thể nhập các mô hình 3D được tạo sẵn và cho phép bạn tạo các mô hình của riêng mình; cho phép thiết lập bộ điều khiển máy ảnh và hơn thế nữa.

Khóa kích hoạt phiên bản Ambiera CopperCube Studio với Full Crack

Ambiera CopperCube Studio Edition Serial Key Bạn có thể thêm hoặc có mọi thứ như hồ, sông, đại dương, nước chảy, thêm cảnh hoàng hôn bụi rậm khác nhau và hơn thế nữa. Nó rất dễ dàng để giải tỏa và mang lại niềm vui cho những người dùng hiện tại. Bạn không cần phải sử dụng mã. Chỉ cần nhấp vào mọi thứ cùng lúc và trên ứng dụng của bạn để tự động chuẩn bị. Chương trình phát triển để hoạt động dễ dàng. Tiết kiệm thời gian quý báu cho bạn. Có thể tải xuống các trình hướng dẫn này. Nó rất dễ dàng và hoạt động với điều này một cách chuyên nghiệp. Tất cả các chức năng liên quan đến phần mềm này rất đáng tin cậy và hữu ích cho người mới bắt đầu để làm cho công việc của họ dễ dàng và vượt thời gian.

CopperCube Download Crack không chỉ có thể xuất trực tiếp các cảnh, tài nguyên và logic dưới dạng một tệp cảnh duy nhất mà nó hỗ trợ, mà còn tạo ra trò chơi hoặc ứng dụng đơn giản (từ những cảnh 3D đơn giản nhất đến những trò chơi 3D rất phức tạp và hoàn chỉnh) mà không cần phải viết một ứng dụng. dòng mã. Ngoài ra, các dự án được thực hiện bằng CopperCube hỗ trợ nhiều nền tảng. Do đó, bạn có thể tạo ứng dụng hoặc trò chơi 3D cho Windows và Mac, trình duyệt web hỗ trợ WebGL– và HTML5, thiết bị di động dựa trên Android, thậm chí tạo tệp SWF cho Flash, v.v.

Ambiera CopperCube Studio Edition 6.5.1 Crack + Khóa nối tiếp miễn phí

Phím tính năng của CopperCube

Giải pháp tất cả trong một nhẹ
Công cụ 3D dễ sử dụng nhất
Windows, MacOS, WebGL và Android
Triển khai ứng dụng hoặc web chỉ với một cú nhấp chuột nhanh chóng
Trình chỉnh sửa địa hình
Bóng thời gian thực và ánh sáng tĩnh
Thảm thực vật chuyển động theo gió
Nước thực tế theo thời gian thực
Vật lý nhanh
Tải xuống miễn phí Coppercube với crack.
Hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và hiệu ứng bài đăng
Không cần lập trình
Ánh sáng đẹp và nhanh chóng
Hỗ trợ WebGL hạng nhất
Hành vi trò chơi dựng sẵn
Hoạt ảnh nâng cao
Kịch bản mạnh mẽ
Trình tạo cây thủ tục
Bộ đóng gói kết cấu tích hợp
Xem lại video
Mã nguồn mở
Tích hợp Steam
Nhập khẩu mọi thứ

Yêu cầu hệ thống mã giấy phép CopperCube Pro

Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
Bộ xử lý 2 GHz
RAM 1 GB
100 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Màn hình 1024 x 768

Làm thế nào để cài đặt CopperCube Pro Crack?

Lấy liên kết tải xuống bên dưới.
Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
Xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published.