Google Nik Collection DxO 5.2.1.0 Crack + Khóa kích hoạt miễn phí

Bộ sưu tập Google Nik Crack & Keygen Tải xuống phiên bản đầy đủ

Google Nik Collection DxO 5.1.0.0 Crack + Khóa kích hoạt miễn phí

Google Nik Collection DxO Crack là đủ cho các khách hàng có khả năng bao gồm các trình chỉnh sửa ảnh, studio và nhà sản xuất ảnh cho dù là khách hàng cá nhân và khách hàng gia đình. Hình thức và cảm giác của máy ảnh và phim, cũng như tiêu cự đặc biệt, sẽ được điều tra bởi khuôn khổ mới lạ này. Chương trình có nhiều công cụ có thể được sử dụng trong quá trình tạo hoặc chỉnh sửa hình ảnh của bạn để mang lại cho chúng vẻ ngoài hiện đại hơn. Khi so sánh với các hoạt động khác có tính chất tương tự, nó cho phép các thiết bị có khả năng làm sắc nét ảnh và cung cấp cho bạn khả năng chụp những bức ảnh có chất lượng cao nhất có thể.

Có khả năng Trình kích hoạt bộ sưu tập Google Nik là lựa chọn phù hợp nhất cho mô-đun công cụ ảnh. Thiết kế của các mô-đun này mang lại lợi nhuận và chúng có thể được sử dụng để tạo thành các bức tranh sơn dầu khổng lồ. Bạn có thể tự do thực hiện bao nhiêu thay đổi tùy thích đối với ảnh và bạn có thể sử dụng điện để cải thiện cách chúng xuất hiện về mặt đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể xử lý tất cả các vấn đề với tất cả các cấu hình khác nhau của chế độ tự động và việc chụp ảnh sẽ tiếp tục như bình thường. Bạn nên đóng mọi ứng dụng máy chủ hình ảnh đang trải qua các thay đổi, chẳng hạn như Photoshop, Lightroom hoặc Aperture.

Google Nik Collection DxO Crack với mã kích hoạt Tải xuống miễn phí

Số Sê-ri Bộ sưu tập Google Nik là bộ sưu tập đầy đủ nhất các ứng dụng và mô-đun thiết kế đồ họa hiện có. Đây là những mô-đun nổi tiếng nhất có thể được sử dụng để lập trình Photoshop. Nhóm DXO chịu trách nhiệm cho việc tạo ra nó là kết quả của những nỗ lực sáng tạo phi thường của họ. Bạn có thể tạo ra những điểm nổi bật mới tuyệt vời bằng cách sử dụng nhiều nhạc cụ thuộc danh mục này. Bạn sẽ không phải nỗ lực nhiều để sửa đổi hình ảnh của mình và với những lựa chọn đa dạng này, bạn có thể tạo cho ảnh những hiệu ứng vừa thú vị vừa độc đáo để thêm vào bộ sưu tập ảnh của mình. Google Nik Collection Crack là một tập hợp các công cụ tiện ích độc đáo có thể tinh chỉnh cài đặt của các kênh khác nhau của bạn.

Google Nik Collection Cracked Downloadmô-đun chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất hiện có cho Adobe Photoshop và Lightroom. Có một số kênh mở rộng có thể được sử dụng để ngụy trang các tác động của việc cập nhật, sửa đổi và tạo. Ứng dụng máy tính được thiết kế tốt nhất là ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh chính xác tông màu, tông màu và ánh sáng của ảnh. Nó cấp quyền truy cập vào 55 kênh ảnh đặc biệt tạo ra kết quả chụp ảnh tuyệt đẹp. Thời gian phát triển hình ảnh kéo dài và phản hồi từ khách hàng dẫn đến chất lượng đặc biệt có thể được kiểm soát theo cách chưa từng có. Một số lượng lớn các cài đặt mặc định trực quan ở giai đoạn đầu.

Khóa kích hoạt Bộ sưu tập Google Niklà bộ sưu tập cuối cùng của tất cả các công cụ hữu ích nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Phương án này giúp giảm lượng muối thất thoát, tăng lượng bóng râm, thay đổi mức độ lạnh một cách tự nhiên để đáp ứng tỷ lệ và duy trì trạng thái cân bằng. Sử dụng các điểm kiểm soát mà bạn muốn nhấn mạnh nhất, bạn có thể chọn tốc độ khung hình mà Sharpener Pro sử dụng. Silver Fax Pro thích ứng với các yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn 38 hiệu ứng màu đen hoặc CPI để giúp bạn đạt được vẻ ngoài hiện đại hoặc truyền thống. Cuối cùng, sự kết hợp phù hợp của các yêu cầu thị thực cực kỳ tối ưu đã được tìm thấy. Kiểm soát độ nóng của hình ảnh và làm cho hình ảnh có vẻ rực rỡ hơn là một trong những chức năng có thể được thực hiện bằng cách sửa đổi cài đặt độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bóng và RGB.

Google Nik Collection DxO 5.1.0.0 Crack + Khóa kích hoạt miễn phí

Các tính năng của Bộ sưu tập Google Nik:

Có một số công cụ có sẵn để cải thiện ảnh của bạn.
Có khoảng 40 cài đặt trước sáng tạo và mới mẻ có thể được sử dụng cho những bức ảnh độc đáo, chẳng hạn như Blue Monday và Clarity Bump.
Phần mềm tốt nhất để sửa đổi tiếng ồn, ánh sáng và bóng tối trong ảnh.
HDR cung cấp tùy chọn có độ phân giải cao nhất hiện có để chụp ảnh.
Cải tiến cho bức ảnh của bạn được tạo ra với trí tưởng tượng và sự nhiệt tình.
Ngoài ra, giao diện người dùng được thiết kế lại để tạo điều kiện cho quy trình làm việc hiệu quả hơn.
Tiện ích bổ sung hiệu quả cao cho Adobe Photoshop và Lightroom CC.
Các hiệu ứng cần thiết có thể đạt được bằng cách tùy chỉnh phù hợp các bức ảnh của bạn. Việc tải văn bản và độ sáng khá dễ thực hiện với công cụ này.
cải thiện khả năng làm giảm chất lượng ảnh chụp bằng đèn flash trong của máy ảnh.
một số thay đổi của máy ảnh
Ngoài ra, công nghệ tối ưu hóa cục bộ cụ thể mà U Point cung cấp có thể được sử dụng cho các tệp RAW, giúp các nhiếp ảnh gia linh hoạt hơn và tự do thể hiện hơn trong nỗ lực sáng tạo của họ.

Mới nhất là gì?

Công nghệ nhận dạng hình ảnh có nhiều loại khác nhau.
Mô-đun CC Lightroom, ngoài rất nhiều cài đặt Photoshop có một không hai, được bao gồm.
Nâng cao hình ảnh có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều công cụ chuyên dụng.
Các thay đổi có thể được thực hiện đối với rất nhiều công cụ của Photoshop, cũng như phần mềm chỉnh sửa.
Điều hướng trực quan và đơn giản của giao diện người dùng giúp thao tác dễ dàng.
Bộ điều khiển đã được tạo ra để rất dễ sử dụng.
Ngoại trừ các thuộc tính, tất cả các công cụ được cung cấp đều có thể được sử dụng với tương đối ít nỗ lực.

Mã nối tiếp:

456E4-5R6T7-YHGFR-D56T7-YUHGF

56789 tương đương với R56T7Y, UHGFT, R5678

HGTFR-56789-UIJHG-T6578-9IOJH

6789I-OJUYG-T6789-IT678-U9IHY

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 là các phiên bản hệ điều hành của Microsoft được hỗ trợ.
Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Cần 512 MB RAM (khuyến nghị 2 GB trở lên).
Yêu cầu Dung lượng Đĩa cứng: Bạn sẽ cần ít nhất 50 MB dung lượng trống trên đĩa cứng của mình.
Yêu cầu bộ xử lý yêu cầu Intel Pentium 4 trở lên.
quyền hoạt động như quản trị viên

Làm thế nào để bẻ khóaGoogle Nik Collection DxO Crack?

Chia sẻ trang này trên bất kỳ trang mạng xã hội nào của bạn để nhận liên kết tải xuống.
Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy giải nén tệp RAR.
Xóa mọi phiên bản cũ hơn của phần mềm này khỏi máy tính của bạn (nếu có).
Để tiến hành cài đặt, hãy đọc tệp văn bản và làm theo hướng dẫn bên trong.
Hoàn thành. Chúng tôi rất biết ơn vì bạn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *