Red Giant Magic Bullet Suite 2023.2.1 Crack & Keygen Free 2023

Red Giant Magic Bullet Suite 2023.2.1 Crack For Windows/MAC

Red Giant Magic Bullet Suite Crack 16.1.0 + Serial Key miễn phí

Giant Red Magic Bullet Suite Crack là một bộ đầy đủ gồm bảy plugin cho nle nổi tiếng nhất. Magic Bullet Suite Phiên bản Đầy đủ có hiệu chỉnh màu sắc và kết thúc và video có thể được sử dụng trong thời gian thực. Bộ sưu tập có các phiên bản Cập nhật Nhất Về Ngoại hình, Colorista, Denoiser, Mojo, Cosmo, Renoiser và Phim. Tất cả các chương trình NÀY ĐỀU ĐƯỢC TĂNG TỐC GPU để chạy nhanh nhất có thể. Tất cả bảy công việc với Premiere, After Effects và FCP X trên Cả Mac và Windows.

Các nhà sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng Các công cụ chỉnh sửa màu Và hoàn thiện video Dễ sử dụng Của Red Giant Magic Bullet Suite Latest Crackđể tạo ra kết quả chính xác, chất lượng cao. Đây là một plugin mạnh mẽ để chỉnh sửa video có thể phát lại các video clip để quay phim chuyên nghiệp, chương trình TRUYỀN hình, v. Một số, như Resolve và Vegas, cũng làm việc với các hệ thống khác.

Magic Bullet Suite có hỗ trợ xem trước thời gian thực về hiệu chỉnh và hiệu ứng màu không?

Có, Magic Bullet Suite Torrent cung cấp các bản xem trước thời gian thực, cho phép bạn xem tác động của hiệu chỉnh màu sắc và hiệu ứng trong khi chỉnh sửa video của mình. Sửa màu có thể được thực hiện ngay trên dòng thời gian của bạn. Thêm phim và nắp ống kính. Thêm rất nhiều cài đặt dựa trên các bộ phim và CHƯƠNG trình TRUYỀN hình nổi tiếng có thể thay đổi. Làm đều màu da, giảm nếp nhăn và loại bỏ các vấn đề về da. Loại bỏ tiếng ồn trong video của bạn trong khi vẫn giữ các chi tiết trong ảnh của bạn. Và cuối cùng, thêm một kết cấu mờ nhạt và hạt phim tự nhiên. Tất cả thông tin này đến trực tiếp từ nguồn của bạn.

Red Giant Magic Bullet Suite Full Version là một bộ công cụ hoàn chỉnh cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho bản ghi của bạn trông tuyệt vời ngay trong dòng thời gian chỉnh sửa của bạn. Thay đổi màu sắc có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng phù hợp trong ảnh của mình. Sau đó, đi xa hơn so với hiệu chỉnh màu sắc bằng cách mô phỏng các bộ lọc ống kính và cổ phiếu phim với độ chính xác tuyệt vời. Và bây giờ Red Giant Magic Bullet Suite Key có quản lý màu đầu vào và đầu ra Về Ngoại hình, Nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong quy trình màu cao cấp của bạn.

Bạn Cũng Có Thể Thích: Pixologic ZBrush Serial Key 

Red Giant Magic Bullet Suite Crack 16.1.0 + Serial Key miễn phí

Các Tính Năng Chính Của Red Giant Magic 100% Woring:

 • Do TĂNG TỐC GPU, hiệu chuẩn màu là một quá trình nhanh chóng. Magic Bullet Looks dựa trên GPU, vì vậy nó cung cấp khả năng phân loại màu mạnh mẽ mà không làm giảm tốc độ. Looks tích hợp Với Công cụ Phát Lại Mercury Của Premiere Pro để cho phép phát lại video theo thời gian thực nhờ hỗ trợ OpenCL và Cuda.
 • Red Giant ‘ S Magic Bullet Suite 2023.2.1 Keygen có Giao diện Dễ sử dụng.Khi nói đến việc điều chỉnh màu sắc, Ngoại hình Là phần mềm dễ sử dụng nhất hiện có. Chọn một phối cảnh premade, tinh chỉnh nó theo ý thích của bạn, sau đó tiếp tục với nhiệm vụ của bạn. Hoặc bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và tạo phong cách của riêng mình bằng các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt được cung cấp bởi giao diện thân thiện với nhà thiết kế.
 • Sử dụng các máy ảnh chuyên nghiệp mới nhất và quy trình làm việc nâng cao liên quan đến quản lý màu sắc. Quản lý màu cung cấp nhiều biến đổi đầu vào và đầu ra màu mới lạ, cho phép tính đồng nhất, độ chính xác và khả năng thích ứng cao hơn trong việc chỉnh màu. Magic Bullet view đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ quy trình làm việc màu nào vì vị trí quản lý màu của nó ở đầu và kết luận của Thanh Công cụ Hiển thị.
 • Phạm vi Tại Nơi Làm việc:để bảo vệ màu sắc của bạn, bạn nên luôn luôn sử dụng các kỹ thuật bảo hiểm màu sắc cố gắng và đúng như RGB Parade, Slice Graph, Hue/Saturation, Và Hue/Lightness. Trông hỗ trợ trong việc điều chỉnh màu sắc và hiệu chuẩn Với Bộ Nhớ Màu sắc một-of-a-loại khả năng để giữ các tab trên màu sắc quan trọng. Phóng to hoặc thu nhỏ và điều chỉnh màu sắc và độ bão hòa sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng hơn.
 • Bất kỳ số lượng bảng tra cứu nào cũng có thể được nhập, xem trước trên hình thu nhỏ của bản ghi và dễ dàng áp dụng với quy trình sắp xếp Hợp lý CỦA Trình Duyệt LUT. Không có giới hạn về số lượng vai trò bạn có thể chơi. Red Giant Magic Bullet Suite Patch có thể kết hợp các bảng tra cứu (LUTs), LUTs Hàng ngày và LUTs được tạo Trong Colorista vào quy trình màu thông thường của bạn.

Yêu Cầu Hệ Thống:

 • Windows 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – mỗi phiên bản)
 • Bộ xử lý đa lõi 2 GHz
 • RAM 4 GB
 • Có 300 MB dung lượng đĩa cứng
 • OpenGL / OpenCL

How To Get Giant Red Magic Bullet Suite Crack?

 • Lấy liên kết tải xuống bên dưới.
 • Giải nén RAR sau khi tải xuống. Các tập tin.
 • Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
 • Làm theo hướng dẫn trong văn bản. Tập tin để tiếp tục quá trình cài đặt.
 • Thực hiện. Cảm ơn bạn đã đến thăm.

Liên Kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *