VSDC Video Editor Pro 7.2.1.438 Crack + Mã bản quyền miễn phí

VSDC Video Editor Crack & Keygen Phiên bản đầy đủ Tải xuống mới nhất 

VSDC Video Editor Pro 7.1.13.433Crack + Tải xuống miễn phí khóa cấp phép

VSDC Video Editor Crack là một ứng dụng giàu tính năng để chỉnh sửa các tệp âm thanh và video. Vì giao diện đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để truy cập nhiều công cụ. Video có thể được chỉnh sửa và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, 3GP, MKV và WMV. Bạn có khả năng tạo âm thanh và video chất lượng cao để sử dụng trong các bài thuyết trình thương mại và công ty của mình. Bạn có thể sử dụng nó trên mọi hệ điều hành, bao gồm Mac, Windows, Microsoft Phone và iPhone. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn tuyệt vời để tải phim lên các trang mạng xã hội. Nó sẽ giúp bạn có thể phát phim của mình trên các nền tảng như Instagram, Twitter, Vimeo và YouTube.

Bạn có thể truy xuất video từ máy tính để bàn của mình với sự trợ giúp của VSDC Video Editor Keygen . Nó có thể kết hợp và cắt các tệp video, cũng như làm chủ chúng bằng cách áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng chuyên dụng. Phim của bạn sẽ có chất lượng cao hơn nhờ giao diện trực quan và cập nhật. Nó cung cấp cho bạn khả năng thêm nhiều màu sắc và tính năng. Nó cung cấp nhạc nền bên cạnh các tính năng hấp dẫn khác như cửa sổ cắt dán, tùy chọn bộ lọc, trình tạo và hiệu ứng boomerang. Bạn có khả năng hợp nhất các thay đổi đối với văn bản và video. Bạn có thể sửa đổi tốc độ với sự hỗ trợ của nó. Bạn cũng có tùy chọn để cắt bỏ những phần không liên quan của video. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ luôn có thể tạo các hiệu ứng mới vì nó cho phép bạn nâng cấp các công cụ của mình.

VSDC Video Editor Crack With Activation Key Tải xuống đầy đủ 

Bạn có thể thấy rằng Tải xuống VSDC Video Editor Cracked rất hữu ích để khắc phục các sự cố nhỏ. để bạn có thể dễ dàng làm việc với nó. Đọc và viết đều là những hoạt động có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể tạo video ngay cả khi không có hiệu ứng đặc biệt, cả hình ảnh và âm thanh. Cửa hàng có nhiều lựa chọn phần mềm chỉnh sửa video. Mặt khác, nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích để gửi phim của bạn tới các chương trình web khác nhau. Bạn có khả năng tạo nhiều loại sơ đồ, chẳng hạn như Kim tự tháp Spline Radar 3D hoặc bản vẽ 3D. Bạn sẽ có thể nhận video từ nhiều dịch vụ khác nhau nếu bạn sử dụng biểu mẫu này. Bạn sẽ không lãng phí thời gian để sản xuất các video có chất lượng chuyên nghiệp nếu bạn sử dụng Chroma Key hỗ trợ nhiều màu. 

Ngoài ra, trình chỉnh sửa video này tương thích với nhiều định dạng video khác nhau, bao gồm AVI, MP4, MKV và WMV. Các cài đặt nâng cao để chỉnh sửa chuyên nghiệp có sẵn trong VSDC Video Editor 2022 Crack Activation Key. Thông qua việc sử dụng các thiết bị ổn định video tiên tiến, người dùng có thể ổn định bộ phim bị rung của mình. Trình chỉnh sửa video này tận dụng công nghệ tăng tốc phần cứng để xử lý các tác vụ chỉnh sửa video nhanh hơn nhiều. Một bộ xử lý với thẻ giá lớn là không cần thiết cho nó. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa video ngay cả trên máy tính có bộ xử lý Core 2 Duo. Hãy dùng thử trình chỉnh sửa video này ngay lập tức để bạn có thể chỉnh sửa video của mình chính xác theo cách bạn muốn. Bạn có thể chuyển đổi các tệp và sử dụng chúng để tạo hướng dẫn. Nó đi kèm với các tùy chọn cấu hình bổ sung giúp thêm hiệu ứng nổi bật vào phim của bạn dễ dàng hơn. Cài đặt phần mềm trên PC của bạn sẽ cho phép bạn tìm hiểu về tất cả các chức năng mà chương trình có thể thực hiện.

VSDC Video Editor Pro 7.1.13.433Crack + Tải xuống miễn phí khóa cấp phép

Các tính năng chính của:

Công cụ ghi đĩa DVD:

Phần mềm soạn DVD:

Nó là một trình chỉnh sửa phát triển cao, cho phép ghi thêm DVD trên thiết bị. Do đó, video được sản xuất sẽ được lưu trữ trên đĩa quang.

Bộ ổn định video:

Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu tác động của các rung động đối tượng nguy hiểm đối với cảnh quay do máy bay không người lái và camera hành động ghi lại. Đưa nội dung của bạn lên một cấp độ mượt mà, rõ ràng và có tổ chức.

Các định dạng được hỗ trợ

Chương trình được trang bị các tính năng bổ sung có thể chuyển đổi tác phẩm của bạn sang định dạng thân thiện với người dùng. Do đó, không có yêu cầu cho một công cụ khác.

Hỗ trợ cho cả 4K và HD:

Đây là trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn xuất video ở định dạng H265 hoặc HEVC trong khi tiết kiệm tài nguyên và giảm kích thước tệp trong khi vẫn duy trì độ phân giải 4K hoặc HD.

Mặt nạ:

Nó che giấu các khía cạnh cụ thể trong video, khiến phim của bạn hoạt động thất thường. Áp dụng hiệu ứng làm mờ, sau đó làm nổi bật các điểm nổi bật của video. Nó bảo vệ danh tính của bạn trước nhiều lõi nhận dạng bên cạnh các mối đe dọa khác.

Được tải lên YouTube bởi:

Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với VSDC Free Video Editor, cho phép bạn đăng những kiệt tác của mình lên YouTube và các trang web khác.

Sử dụng biểu đồ trong công việc của một người:

Đó là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn xây dựng các hình dạng đa dạng, cho dù chúng ở dạng ba chiều hay theo đường thẳng. Ngoài ra, việc trình bày các sơ đồ cá nhân.

Mới nhất là gì?

Nó là một chương trình chỉnh sửa video nhanh chóng và đơn giản để sử dụng.
Gói chỉnh sửa video toàn diện này có các ứng dụng tiên tiến.
Các tùy chọn cấu hình cho chế độ Chỉnh sửa chuyên nghiệp nâng cao, được thiết kế để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.
Bạn có thể sử dụng các công cụ để ổn định video nâng cao, có khả năng chỉnh sửa bất kỳ và tất cả các định dạng video.
Trải nghiệm của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa nhờ tăng tốc phần cứng.
Nó cung cấp cho người dùng tất cả các loại định dạng xem âm thanh được cải thiện.
Bao gồm một số lượng lớn các phím sắc độ tinh vi.
Một công cụ để áp dụng mặt nạ khi chỉnh sửa bản ghi

Yêu cầu hệ thống:

RAM: 128 MB
Bộ xử lý: Bộ xử lý 800 MHz.
Đồ họa có kích thước 800 x 600 pixel với 16 bit màu.
Windows: XP, 7, 8, 8.1, 10.

Thông tin về phần mềm:

Tiêu đề: VSDC Video Editor Crack
Cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành (Windows 11, 10, 8, 7, XP, Vista)
Kích thước tệp: 6 MB
Tiếng Anh là ngôn ngữ và Trình chỉnh sửa là danh mục.
Tải xuống có sẵn với một giấy phép bẻ khóa.

Làm thế nào để bẻ khóa?

Bạn có thể lấy phiên bản mới nhất bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.
Cài đặt nó theo cách điển hình.
Bây giờ chọn tệp chứa crack để giải nén tệp.
Bạn có thể đặt nó trong thư mục đã được cài đặt không?
Xe buýt. Thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *